Boston C Herbs

header photo

Testimonials Archive

Boston-C is non-toxic.
No matter how much you take, it would not damage your body.

“It is rare in the history of medicine to find substance that have such useful properties and still be without toxicity or even harmful side effects.” KABARA,1972

THE AMAZING POWER OF BOSTON-C, KATONI HERBS, MIGHTON HERBS PLUS CYETON-S IN THE MANAGEMENT OF CANCER DISEASES AND OTHER LIFE THREATENING DISEASES THROUGH ACCELERATED (FAST TRACK) TREATMENT.

Mr. Angel de Torres

Ayon sa mga dalubhasang doktor na tumingin sa aking sakit, wala daw lunas pa kahit pa magpaggamot ako sa USA. 3 buwan lang ang taning sa buhay ko baka hindi pa umabot sa itinakdang buwan. Subalit awa ng Diyos nakakaisang taon na ako buhay pa at malusog ang aking katawan. Salamat sa Dios at sa Boston-C at kay Dra. Farrah Arsenia Agustin M.D, nakauwi pa ako ng buhay! Ayon sa mga doktor na nagbigay ng taning sa buhay ko siguradong nakakahon na ako pag-uwi ko sa Palawan!

Si Ginoong Angel P. de Torres, edad 77 ng Cuyo, Palawan ay napag-alaman ng kaniyang doktor na may Multiple Myeloma o isang uri ng cancer sa bone marrow na deadly o wala pang lunas. Iba’t-ibang hospital ang kaniyang pinuntahan, nagbabakasakali na baka nagkamali lang ang unang doktor na sumuri sa kaniya. Subalit iisa ang kanilang sinabi, multiple myeloma daw talaga at 3 buwan na lang ang taning sa akin. Nalungkot ang aking mga mahal sa buhay. Lalo na ng sinasalinan ako ng dugo. Hanggang sa may nakapagsabi sa akin tungkol sa Boston-C. Nagbakasakali lang ako dahil gusto ko pang mabuhay. 20 araw ako na sumailalim sa fasttrack healing gamit ang high level treatment. Guminhawa ang aking pakiramdam kaya umuwi ako at nagpahinga ng mahigit sa 10 araw. Muli akong sumailalim sa 20 days fasttrack healing. Awa ng Dios inaasahan ko na 3 buwan na taning ay umabot pa na ng isang taon at malakas pa rin. Ang payo ko sa mga may cancer na tulad ko sa Dios tayo manalangin at sa bisa ng Boston-C.

Mr. Rolando Sia

"Isang malaking himala mula sa ating Diyos ang naganap sa aking buhay." Si Ginoong Rolando Sia, may 65 taong gulang, nakatira sa Tondo Maynila ay sinapian ng isang nakakamatay na sakit sa bato. Kinakailangan tanggalin ang isang bato na tinubuan ng bukol na ayon sa pagsusuri ng isang dalubhasang manggagamot ay malignant o cancerous. Nagtiwala si Rolando sa sabi ng doktor na hindi na lulukso pa sa kabilang bato ang bukol kapag naalis na dahil padadaanin sa ehemo at radiation si Rolando upang patayin ang mga cancer cells sa kaniyang katawan. Isang taon din na nakaramdam ng ginhawa si Rolando, bagay na ikinatuwa ng pamilya niya at kasamahan sa trabaho.Wala na ang cancer ayon sa doktor. Namuhay ng normal si Rolando, nagagawa na niya ang mga dating trabaho. Subalit dumaan ang ilang buwan may naramdamang sakit sa tiyan ang mama. Ayon sa pagsusuri lumukso ang bukol sa colon niya. Upang huwag ng kumalat pa sa ibang bahagi ng katawan, ipinaopera muli si Rolando. Ayon sa doktor na umopera natanggal ng buo ang bukol sa colon ni Rolando. Pagkaraan ng ilang buwan, muling sumailalim sa chemo at radiation ang pasyente. Nahulog ang katawan ni Rolando hanggang sa isang araw siya ay nawalan ng malay, 12 bag ng dugo ang isinalin. Dalawang beses na nabingit sa kamatayan si Rolando dahil sa intestinal bleeding. Ganoon pa man, sumailalim pa rin sa isang maselan na operasyon upang tanggalin ang isang malaking bukol na tumubo sa tiyan. Buwan ang inilagi niya sa ospital.

Hanggang sa malaman niya ang tungkol sa Boston-C mula sa kaniyang boss na sinaliksik sa internet. Nakita nila ang website ng Boston C na www.agustinherbs.tk. Dito na nagsimula ang himala sa buhay ni Rolando. Sa loob ng 3 linggo na pag-inom, bumalik ang lakas, gumana ng kumain at matulog. At ang nakakatakot na bilang ng tumor marker (CEA Level) na umabot sa 15,000 ay himala na bumaba sa normal. Hindi siya nakalimot na magpacheck-up tuwing isang buwan sa Boston C sa Tarlac City. Ang bisa ng panalangin at ng supergaling na Boston C herbs na naimbento ni Sir Ton!

Mr. Marlin Dean Thrasher

Natuklasan na may cancer sa pantog si Ginoong Thrasher, edad 70 ng Texas USA. Ayon sa Amerikanong doktor kailangan maoperahan kaagad at pagkatapos ay sumailalim sa chemotherapy si Marlin. Subalit hindi nakakatiyak na gagaling pa ang sakit niya dahil 4th stage na. Hindi pumayag si Marlin dahil ang ama niya ay namatay kaagad dahil sa chemo. Ganoon din ang kaniyang ina at kapatid. Marami din siyang mga kaibigan na namatay sa chemo. Isang kaibigan mula sa Pilipinas ang nagsabi tungkol sa Boston-C herbal treatment. Kaagad na lumipad mula Texas, diretso sa Boston-C clinic, umiyak si Marlin dahil sa tindi ng kirot na dulot ng pag-ihi ng dugo. 3 buwan na raw siyang pinahihirapan ng kirot mula sa kanyang pantog. Nagbabalisawsaw at namamaga ang mga paa dahil sa pumapalya na ang bato at lumiit na ang daluyan ng ihi. Pain killer lang at anti bleeding ang gamot na ibinigay ng doctor. Ang masama 6 mos. lang ang taning sa kaniya. Dumaan sa High level treatment si Ginoong Thrasher, awa ng Diyos, nawala na ang kirot mula sa pantog at ang pag-ihi ng dugo. Nalampasan din niya ang 6 na buwan na taning. Lumiit na rin ang bukol niya sa pantog. Nakakatulog na siya ng mahimbing at magana ng kumain at Masaya siyang umuwi sa Texas.

Mrs. Pamela Baranda

5 taon (2005) na ang nakaraan nang malaman ni Mrs. Pamela Baranda na siya ay may bukol sa dibdib. Inalok siya ng chemo at operasyon subalit tumanggi siya dahil walang kasiguraduhan na hindi babalik ang kaniyang sakit. Mismong oncologist niya ang nagsabi na pakakalmahin lang ng chemo ang cancer cells niya. Maaring pahabain lang ng chemo ang buhay niya ng ilang taon tulad ng nangyari sa ibang cancer patients na dumaan sa chemo at radiation. Hindi naglaon bumalik ang cancer, lumukso sa iba’t-ibang bahagi ng katawan at ang masama hindi na ito pinakikinggan kahit pa pinakamatapang ang chemo na ibigay at kahit pa magpagamot sa Amerika o ibang bansa na balita sa galing pagdating sa cancer treatment.

Natagpuan niya ang Boston-C sa PGH. Disyembre 30, gabi na ng dumating ang pamilya, dito na sila nagbagong taon. Mula ng pagpasok sa Big 5 rainforest resort, Sapang Tagalog, Tarlac City, muling nakalakad nawala na ang kirot sa likod, masarap na ang tulog at kain, bumaba na ang stress ni Aling Pamela. Tinapos niya ang anim na cycle ng Boston C high level treatment at patuloy na uminom ng cyton S ang herbal na sumalba sa buhay ng isang magaling na ahente ng insurance at mabait na ginang ng kaniyang mga anak.

Mr. Eugene L. Fernandez

“Natatakot ako na sabihin ng doktor ko na meron akong colon cancer, lalo na ng sabihin niya na kailangan maoperahan ako kaagad at dapat na sumailalim sa 6 na chemo at 60 na radiation.”

Taon 2008, buwan ng Oktubre, si Ginoong Eugene L. Fernandez 61 anyos, nakatira sa Baguio at nagtatrabaho sa RCBC bilang bank manager ay nakaramdam ng pananakit sa sikmura. Napasobra yata ang pagkain sa agahan ang wika niya. Subalit kakaiba ang kirot na naramdaman niya dahil ayaw tumigil. Nagpasya siya na magpasuri sa doctor, ulcer ang sakit ayon sa internist. Binigyan siya ng antacid subalit hindi tumatalab. Lumipas ang ilang buwan napansin niya lumaki ang kaniyang tiyan at nahulog ang kaniyang katawan. Pinayuhan siya na magpaCTscan na kaniya namang sinunod. May bukol na 10cm ang laki, ito ang sanhi ng kirot at paglaki ng tiyan niya. Enero ng taong 2009 ng nagpaopera si Eugenio, stage II na ang cancer niya. Dito na siya inalok ng chemo at radiation. Tumanggi si Eugenio dahil na rin sa masamang karanasan ng kaniyang kapitbahay na sa U.S pa nagpachemo at radiation. Tiniis ko ang kirot na nararamdaman hanggang na bed ridden na ako. Mabuti na lang nabasa ko sa bulgar ang tungkol sa Boston C. Anim na buwan akong umiinom, himala ng Diyos ang nangyari sa akin. Nakalakad akong muli tumaba na, masarap ng matulog at nakakapag jogging na akong muli. 6 na taon na akong hindi inaabala ng sakit ng tiyan. Salamat sa Diyos sa pagdinig niya sa aking panalangin at sa Boston C na nagpagaling sa aking cancer. Habang buhay kong iinumin ang Boston C dahil ito lang ang nagbigay sa akin ng pangalawang buhay.

Mrs. Daisy Alviar

Dito pala sa Boston-C Clinic Tarlac City ko natagpuan ang gamot sa aking cancer. Hindi malaman ni Sister Daisy kung ano ang kaniyang gagawin. Dapat ba muli siyang magpachemo, magpaopera at dumaan muli sa 60 days na radiation? Nagrecur ang cervical CA stage IV ng ale. Ito ay kabila ng sanhi ng Canadian oncologist na well manage ang cancer niya. Subalit pagkaraan ng 3 taon ay muling bumalik ang tumor sa cervix at mas malaki pa sa dati na 2 cm x 1 cm x 3 cm na inoperahan na ngayon ay 9 cm x 15 cm x 25 cm na. Nadismaya ako sa aking oncologist. Taon 2007 ng madiagnose na may tumor sa cervix si Mrs. Daisy Alviar ng Toronto, Canada. Siya ay nagpagamot sa pinakasikat at pinakamagaling na cancer center sa buong Europe na matatagpuan sa Canada. Hindi mabilang ang mga nagpapagamot na may cancer mula pa sa ibang bansa. Sa katanuyan marami ang nagsasabi na gumagaling sila sa nasabing cancer center, tulad na lang ng kaniyang Mr. na may NPCA Stage IV na dumaan sa chemo at radiation. At ten years survivor na. Isang araw may dumalaw na mga bisita mula sa Pilipinas, isa sa kanila ay cancer survivor. Hindi siya nagpachemo, radiation o nagpaopera. 7 years na mula ng magpaggamot sa Boston C buhay pa at wala ng bukol sa ovary. Naingganyo si Daisy sa kwento ng ginang at nakita niya sa internet ang website ng Boston C. Hanga siya dahil marami ang nagpapatunay na gumaling na. Nagpasa siya na umuwi ng Pinas diretsyo sa Boston C at nagpaconfine. Pagkaraan ng 8 araw, nagpaultrasound, lumiit ang bukol. Nawala ang kirot sa balakang at ngawit. Awa ng Dios, lumabas sa huling CT scan wala na ang bukol sa cervix ni Daisy. Puring-puri ang Dios sa dininig ang panalangin nila sa Boston C. Nangako sila na tatapusin ang 6 cycle high level treatment nitong unang buwan ng Disyembre.

Back to top »

Ms. Marites Cutchon

I am Marites Cutchon, 33 years old, single from Laguna. I was first diagnosed to have Systemic Lupus Erythematosus (SLE) last June 2008. I’ve been confined twice ( July-August 2008 and March 2009 ) in Ospital ng Maynila. I have encountered different doctors and no one among them could tell me that my illness has cure. They told me that I just need to prevent or control it from flare. I took Chemotherapy from Oct. 2009-Jan. 2010 at Los Banos, Laguna. But one day, sometime last Feb. 2010, my father the Fast-Track Acceleration Treatment of Roston-C through newspaper. We tried to buy first their herbal medicine but Mr. Agustin said that it would be better if we stav here at Boston-C clinic for 20 days and take the medicine intravenously. He assured that my illness will be cured.

Although we don’t have certainty. we took the risk. While I’m at the clinic, I found out that it’s not just the medicine that heals. The doctor, staff nurses, and massage therapies and even the cooks, server who used to be very kind, caring, and supportive to their patient helps a lot. Now after two sessions. I feel better than before. But still, I continue drinking Boston-C especially Cyeton-S. Cyeton-S also helps my hair grow quickly and remove the redness on my face. Thanks to Mr. Agustin’s invention, it makes life longer and gives hope. More power and God Bless!

Mr. Ceferino F. Andallo

Halos mabingi si Ginoong Ceferino sa sinabi ng doktor na may bukol sa pancreas at lumukso na sa atay ang cancer at ang masama pa ay 3 buwan lang ang taning sa kaniya. Madalas nakatulala ang ginoo, o kaya malalim ang iniisip at kinakabahan sa taglay na karamdaman dahil zero survival o wala pang nakalusot na tao na may pancreatic CA. Marami na siyang nababasa sa mga pahayagan tungkol sa mga kilalang tao dito sa pinas at ibang bansa na nagpaopera, nagpatransplant, nagchemo, radiation subalit sa bandang huli ay nilamon ng cancer. Tiyak matutulad din siya sa kanila. Ang kinatatakutang niyang sandali ay ng alukin din siya na magpaopera, magchemo o radiation. Sa isip niya tiyak susunod siya sa mga namatay na pancreatic cancer patients na sumailalim sa modernong gamutan na nauwi sa wala. Pinili niyang huwag magpaopera at magchemo, bahala na ang Dios wika niya. Dahil sa taglay na karamdaman natutong lumapit sa Dios si Ginoong Ceferino. Walang oras na hindi nakaluhod at nagmamakaawa sa poong maykapal. Kailangan pa siya ng kaniyang pamilya. Ang huling ultrasound na ginawa sa kaniya ay lumilitaw na kumakalat sa atay ang cancer. Matindi na ang kirot sa sikmura, dahilan upang hindi na siya makatulog, makakain at balisang-balisa. Nahulog na ang kaniyang matipunong katawan at maputla na ang balat at nagkukulay yellow o jaundice sanhi ng sakit sa atay. Ayaw ng lumabas ng bahay dahil nahihiya na sa itsura. Panay ang laklak ng pain killer upang maibsan ang kirot subalit di naglaon ay ayaw ng tumalab. Nag-iiyak na ang kamag-anak, dinig na dinig sa kapitbahay ang ungol ng mama. Malapit na ang oras ni Ginoong Ceferino, wika ng mga kapitbahay.

Mabuti na lang at may nakapagsabi sa Boston C, mabilis pa sa alas kwatro ng magbyahe patungong Tarlac ang mag-anak. Sumailalim sa 20days high level treatment ang pasyente. Awa ng Dios nawala ang pananakit ng tiyan, muling nakakain, bumalik ang sigla at masarap na ang tulog. Sa ngayon wala na ang bukol sa atay at lapay, ito ang basa sa huling ultrasound. Nagtatrabaho na muli si Ginoong Ceferino at tumutulong na sa mga maysakit na kababayan.

Sister Virginia Embuido

"Second life ko na ito" wika ni Sister tuwing may makakausap siya na nagtatanong tungkol sa kaniyang karamdaman. Dininig ng Dios ang aking panalangin. Nawala na ang tumor ko may sukat na 14cm dahil sa kapangyarihan ng Dios at sa tulong ng Boston C herbs.

Noong una, akala ko matutulad din ako sa 2 kong kapatid na nagkaroon ng breast cancer. Matapos na sila ay maoperahan at magpachemo. Kumalat lang sa buong katawan ang cancer. Lumukso sa atay, sa baga, buto, utak. bongo, dugo at hindi nakakalakad pa. Ilang buwan lang ay binawian na sila ng buhay. Tinandaan ko lahat ng nangyari sa kanilang paggagamot. Nalibot nila ang karamihan sa mga sikat na hospital, magagaling na doctor, mga faith healer at abularyo. Hindi nakinig ang kanser sa kanila, ang bilis ng kanilang pagpanaw. Mabuti na lang at may nakilala akong distributor ng Boston C herbs mula sa Isabela, nakasabay ko lang siya sa isang sasakyan. Pinayuhan niya ako na huwag magpaopera o chemo dahil lahat daw ng mga pasyente na nakausap niya ay nasunog sa chemo. Inalok niya ako na uminom ng Boston C at magpaconfine para sa high level treatment. Taon din ang pag-inom ko ng Boston C dahil wala akong time na magpaconfine. Balita na ang sakit ko sa kapwa madre. Inalok ako ng operasyon at chemo, tumanggi ako na kahit pa libre dahil sa masamang nangyari sa dalawa kong kapatid na nangabilis ang kamatayan dahil sa operasyon at chemo. Nagconcentrate ako sa Boston C at nagpaconfine para sa high level treatment at ang huling treatment maliit na maliit na ang aking bukol!

Mrs. Severina S. Guerrero

May taning na 6 buwan si Mrs. Guerrero dahil kumalat na sa buong katawan ang cancer. Ang inaasahan niya na paggaling ay malabo ng mangyari pa. Hindi na siya makalakad dahil sa stroke na sanhi ng bukol sa utak. Napakabilis ng pangyayari wika ni Aling Severina, nilagnat lang siya na may ubo kaya nagpatingin sa isang espesyalista dito sa Maynila nitong nakaraang Disyembre. Lumabas sa pagsusuri na may bukol siya sa baga. Ayon sa biopsy report malignant ito. Naubos na ang luha ni Aling Severina sa kaiiyak lalo siyang nadismaya ng pagkaraan ng dalawang buwan ay lumukso ang cancer sa atay, kidney at utak. Nastroke siya at di na makalakad. Inalok siya ng operasyon, chemo at radiation subalit natakot siya dahil lahat ng kakilala niya na may cancer at nagpachemo, opera at radiation ay hindi nagtagal ang buhay. Nagmistula silang mga bangkay. Nasunog ang katawan at nagkulay itim at di naglaon ay isa-isang pumanaw na. Buti na lang at may nakapagsabi tungkol sa Boston C clinc. Hindi na nagdalawang isip si Severina, kaagad na nagpaconfine sa Boston C clinic at sumailalim sa high level accelerated fasttrack treatment. Iksakto 20 days muling nakalakad at lumiit na ang bukol sa utak ni Aling Severina. Nagpahinga lang ng 10 araw at muling sumailalim sa 2nd treatment ang ale. Sa awa ng Dios patuloy ang paggaling ni Aling Severina.

Mr. Felipe E. Benito

Taon 2000 pa ng malaman ni Mr. Felipe Benito na siya ay may hika. Hirap huminga at madalas na inuubo. Nebulizer ang kaniyang ginagamit bukod pa sa mga tableta na iniinom. Maganda naman ang kinalabasan ng gamutan. Hindi siya inaabala sa kaniyang pagtuturo sa High School dito sa Urdaneta City. Subalit may matinding karamdaman na dumapo sa kaniya ayon sa x-ray, may emphysema siya. Ito ay nadiskubre noong December 2010. Naconfine siya mula 12-27. May enlargement of the heart din siya at highblood at diabetes. Kaya pala hirap na hirap huminga at kailangan ng oxygen. Serious ang tama ni Sir Felipe ayaw tumalab ng oxygen at nebulizer. Ang payo ng doctor iuwi na baka sa ospital pa abutin ng kamatayan. Subalit may himala na nangyari. Hinamon ng Boston-C si Sir Felipe. Lumuwag ang kaniyang hininga at hindi na nag oxygen. Nagulat ang doctor dahil wala pang isang oras ng makita niya na tumitirik na ang mata ng matanda. Mula ng uminom ng Boston-C hindi na umatake ang emphysema ni Sir Felipe.

Mr. Edwin Sorio

Nagkasakit at masaklap ang naganap sa buhay ni Ginoong Sorio, isang OFW sa Saudi Arabia. Malaki ang kinikita niya sa kaniyang trabaho. Nabuhay ng mariwasa ang kaniyang sambahayan at maraming kababayan ang natutulungan. Subalit biglang nagkasakit ang ating bayani. Ayon sa mga doctor sa Middle East Thyroid cancer stage IV na. Sumailalim kaagad sa maselan na operasyon si Ginoong Sorio. Tinanggal ang malaking bukol na tumubo sa kaniyang thyroid gland. Ilang buwan pa at siya ay sumailalim sa 6 na cycle ng chemo. Naging maayos ang kalusugan ni Sorio. Sa taon ng general check up ang nagpapatingin, na negative for CA ang ginoo. Subalit pagkaraan ng 3 taon nadiskubre na lumukso sa buto sa batok at apektado na ang buong buto sa likod ni Ginoong Sorio. Pinauwi na siya ng Pilipinas dahil sa cancer niya. Pagdating sa bansa dumaan siya sa Boston-C clinic. Pinayuhan siya na sumailalim sa high level treatment. Hindi nakinig si Sorio kay Sir Ton. Sinunod niya ang payo ng oncologist niya na magpa radiation siya. Habang nagpaparadiation, bigla na lang hindi na makalakad ang mama. Naglabasan ang malaking bukol sa iba’t-ibang bahagi ng katawan sinlaki ng suha at ang iba ay bankok santol. Sa pag-asa na mawawala ang mga bukol tinapos ni Sorio ang radiation therapy. Ang inaasahang paggaling ay hindi dumating. Tuluyan ng naparalatiko mula sa balikat pababa sa dalawang paa. Wala ng pakiramdam ang katawan. Maging ang mga paa ay hindi na kumikilos. Inalok ulit siya ng panibagong radiation pero pinili niya ang magpaggamot sa Boston-C clinic dahil walang kasiguraduhan ang radiation na inaalok. Pagkaraan ng 3 treatment nawala ang paralitiko sa balikat bumaba sa baywang, lumiit na ang hita malaking bukol at ang iba ay nawala na. Sa ngayon patuloy sa pag-inom ng Boston-C si Sorio. Bumalik na ang sigla sa kaniyang mukha at naroon ang pag-asa na makakalakad na siya sa mga susunod na gamutan.

Ms. Adelaida Ogdok

Taon 2002, ng malaman ni Adelaida na siya ay may cancer sa dugo. Nagsimula niyang maramdaman ang hilo at panghihina ng katawan subalit itinago niya ito sa kaniyang pamilya. Akala niya mawawala din ang hilo at panghihina ng katawan. Sinunod niya ang payo ng kapitbahay na uminom ng pito pito, kumain ng ampalaya, mga malunggay at at araw-araw naglalaga ng dahon ng guyabano. Maganda ang epekto ng herbal subalit panandalian lang. Hindi na tumalab ang mga herbal concoctionsa hilo ni Adelaida na ospital siya at nadiskubre na kulang sa dugo, 6 na bag ang dapat isalin. Subalit panandalian na naman ang ginhawa sa katawan ng ale, kada 15 araw nagsasalin ng 6 bag na dugo at nagpatuloy sa loob ng mahigit na isang taon. Tinanong ni Adelaida ang oncologist niya kung may pag-asa pa na gumaling ang sakit niya. Wala na daw pag-asa na masalba ang buhay ng ale. Darating daw ang sandali na hindi na tatanggapin ng katawan niya ang isinasaling dugo.Dahil walang kasiguraduhan ang sinasabi ng oncologist nagpasyang umuwi na lang ang may sakit. Pauwi na ng Leyte si Adelaida ng may nakapagsabi tungkol sa Boston-C. Sa kagustuhan gumaling ng ale, nagbakasakali ang pamilya niya na dalhin siya sa Tarlac. Hirap at hindi na makalakad pa kailangan ng buhatin patungo sa clinic ang maysakit. 20 araw na naconfine si Adelaida, walang pagsildan ang kagalakan sa kaniyang puso dahil bumalik na sa normal ang kaniyang dugo hindi siya sinalinan. Nakalakad narin at bumalik ang sigla sa pagkain. Masayang umuwi ng Leyte ang maysakit at nagpapatotoo sa himala na nangyari sa kaniyang buhay. Siyam na taon na magbuhat ng magpaggamot sa Boston-C si Adelaida. Hindi na siya sinalinan ng dugo. Taon-taon nagpapacheck-up sa oncologist wala na raw ang sakit niya, malaking pasasalamat ng ale sa Poong Maykapal at sa Boston-C na ininom niya at kay Dra. Farrah Arsenia C. Agustin M.D ang gumamot sa kaniyang karamdaman.

Mr. Mario Quismundo

Taon 2002, ng malaman ni Mario na siya ay may cancer sa baga. Ayon sa doktor na sumuri sa kaniya stage IV at wala ng lunas pa. Inalok siya ng chemo at radiation, subalit hindi niya kaya ang gastusin. Nagkasya na lang siya sa mga herbal na natatagpuan sa kanilang pook at sa mga albularyong nagsasabi na nakatapak ng tiyanak si Mario, kaya pinarusahan. Lumipas ang ilang buwan ayaw ng tumigil sa pag-ubo, hirap narin huminga, hindi na makatulog at walang ganang kumain. Tuluyan ng nahulog ang katawan niya at kailangan masalinan ng dugo. Minsan isang araw may kapitbahay na nagsabi tungkol sa Boston-C. Dahil gusto pang mabuhay, kaagad na nagpasama sa kapatid upang hanapin ang Boston-C clinic. Awa ng Diyos natagpuan nila at nakausap si Sir Ton ang herbal scientist. Kaagad na pinayuhan na uminom ng Boston-C at sinabihan si Ginoong Mario na magbakasakali, wala masama baka kapad niya ang Boston-C. Awa ng Diyos 13 taon na ang nakalipas buhay pa si Mario at ayon sa doktor niya malinis na ang baga at wala na ang bukol.

Back to top »

Mr. Ruben Gundaran

Age 62 of Las Pinas City was diagnose with lung CA last year. A CT scan tests reveals a 10 cm by 14 cm x 15 cm mass was detected at the upper portion of the left lung. He refused to undergo Chemo, radiation and surgery. He opted for herbal treatment here at Boston-C Clinic. According to his wife, Ruben has a severe non stop coughing for months. He seldom communicate with anyone in the family. He lost his appetite, lost weight and has difficulty going to sleep. And the worst thing is he could not recall his past and could not utter verbally what is in his mind.

On the first 20 days treatment, the family noted no significant recovery. A brain CT scan reveals four big tumors in different parts of the brain. He could no longer walk, and always complaining of cutting pain on his head, it must be due to inflammation cause by tumors in the brain and worst he turned unruly and agitated. He doesn’t like to talk to anyone. He could not recall old faces and even his family. The second 20 days treatment also manifested negative result. The third treatment nevertheless, a miracle to Ruben and the family. He was showing an amazing recoveries. He has good sleep everynight, eats voraciously, eager to communicate with everyone and can now recall his past life. Every morning, he gets out of his bed and do some jogging, walking and sometimes do a hundred sit ups. His wife was so happy to say the tumor in the brain was probably no longer there because all the discomforts were totally gone. Ruben is back to his two feet, walking normally. After the third 20 days treatment is over. Ruben and his family check out from the clinic praising God. God’s miracle extended to Ruben, his family and to the whole staff of Boston-C clinic especially to Dra. Farrah Agustin, the doctor who attended to Ruben’s cancer.

Mr. Rolando Tartana

Age 45 of Taytay Rizal was diagnose with Pulmonary Mass AP Left Upper Lung. He is in pain originating from the back to the stomach. He is also coughing with plenty of pleghm. He can’t eat, can’t go to sleep. His blood pressure is very high. He is depressed. He did not undergo chemotherapy or radiation. He opted for Boston-C. Here are some of our lucky cancer patients with stage IV conditions. Most of them are terminally ill and theirs cancers have completely spread out all over their body. All of them tried our FAST TRACK HEALING for six sessions and get 80% recoveries after the high level treatment. "Payat na at kumikirot ang sikmura, hindi na makatulog at hirap lumakad si Rolando. May bukol sa baga sinlaki ng suha. Ayon sa doctor matagal na ang 3 buwan kung mabubuhay pa siya. Ayaw niya ng chemo, surgery at radiation. Sumailalim siya sa high level treatment dito sa Boston-C Clinic. Second treatment pa lang, nagbalik na sa normal ang paghinga niya at ang paglakad. 90%ng tumor sa baga ay natunaw na."

Mrs. Editha Gatlabayan

"3 araw ang taning kay Editha para mabuhay pa. Ito ang sinabi ng mga doctor na tumingin sa kanya sa Lung Center. Kalat na sa buong katawan ang cancer ayon sa oncologist. Pinauwi na siya, upang sa bahay na lamang hintayin ang huling araw dito sa mundo ni Mrs. Editha Gatlabayan. Mahigit sa 300 libong piso ang nagastos sa pagpapagamot sa Lung Center. Nawala na ang bahay at lupa. Isang buwan at dalawang linggo na nakaconfine, 6 na beses na nagchemo at 60 beses na radiation dahil ito ang sinabi ng oncologist upang pigilan ang paglaki ng bukol sa baga at tiyan ng pasyente. Matapos ang chemo at radiation nagpax-ray at abdominal CT Scan. Mula sa bukol sa baga na may sukat 5cm lalo itong lumaki at naging 15cm x 16cm x 20cm. Ang bukol sa atay na dati ay kulani lang, ngayon ay 10cm x 15cm x 16cm. Ang bukol sa tiyan na dati ay kulani lang din ay naging 9cm x 9cm x 10cm at ang masama ay tumutubig na ang baga at tiyan. Buto’t balat na, isang linggo ng hindi nakakatulog, walang tigil ang kirot sa tiyan. Walang tigil ang ubo, isang kutsara lang ang pagkain ayaw na. Malalim na ang mga mata at hindi na makabangon at makalakad pa. Bago pumasok sa ospital masigla na nakakalakad, Masaya, nakakakain at nakakatulog.

Mabuti na lang at may nakapagsabi tungkol sa Boston C. Hindi na umuwi pa si Editha, dumiretyo na sa Boston C klinik. Alas onse ng gabi nasa klinik na sila. Awa ng Dios bumalik na ang sigla, tumaba na, nawala na ang bukol sa baga at atay, lumiit na ang bukol sa ovary. Nakakalakad na muli si Ginang Editha. Ang sabi nya himala ng Dios ang naganap sa kanyang buhay. Kung hindi itinuro ng Dios ang Boston C, malamang ay nasa ilalim na siya ng lupa. Sa lahat ng mga may cancer, magbakasakali tayo, malay natin ang Boston C ang makakatulong sa ating paggaling dito sa nakamamamatay na karamdaman.

Mr. Joel T. Catague

I had been Diagnosed with colon cancer in April 2005 (30 cm. of my ascending colon was later removed.) I completed a ten-cycle adjuvant chemotherapy in Hong Kong, since alternative treatment (including herbal medicines was not an option that time due to my lack of knowledge and research on the cancer and the cures for that the time due to my lack of knowledge and research on the cancer and the cures for the Big C. Although my sister had introduced me to an herbal medicine for cancer-Boston C through clippings form a newspaper. I ignored and just considered the conventional way of treating cancer, which is chemotherapy. It was not easy as I had though. I suffered a lot because of the side effects; my skin palms, and feet were burned, and I lost all my toenails. By the grace of God, I had been in remission for more than a year, until I felt sign of recurrence in late 2007. I had a regular check up and blood screening (tumor make test) in Hong Kong. In early 2008, a CT scan confirmed my worst worries that my cancer had recurred and it was already on stage IV (metastic colorectal cancer.)

On 26 September 2008, after almost a month of alternative treatments, I had my CT scan and Blood test to know the effectiveness of those treatments, and got the answers to our prayers. Through the mercy and by the grace of God, a virtual miracle has happened. All my tumors and lymph nodes were clean and clear, and my CEA Level had now gone down to 4.1 ng/ml (a normal level.) Praise is to God! Glory to God! I have been healed!

Mrs. Marissa L. Cruz

Last May 01, 2009 Marissa Cruz, 69 years old, my husband grandmother was diagnosed with Myoma, enlargement of uterus and a comlpex mass on her left ovary on her ultrasound result. She was also taken the pathology test last May 8, 2009. After reading the ultrasound, pathology result by her physician Dr. Arsenia Cruz (OB Gyne) we were required for a CT scan to confirm findings of the uterus and adnexal complex mass to left ovary and required for a radiation therapy.

Instead of taking radiation therapy (cobalt) to cure the complex mass. Me and my husband try first the Boston C set (Cyeton S/Ultimo/Plain/Turning Point) that was reffered by Mam Cynthia my employer. After taking 1 set of Boston C for 1 one month. On her CT scan result last June 28, 2009 no complex mass seen and the uterus size was lessen.

Mr. Leoncio Valderama

Age of 61 y/o from San Rafael, Bulacan. Dumaan sa chemo, radiation at operation. Subalit ang inaasahan niya na paggaling ay hindi dumating dahil bumalik ang bukol at mas malaki pa. Nawala na ang boses at nabutas pa ang lalamunan. Ayon sa doctor permanente na ang butas sa lalamunan niya, payat na payat, hindi makatulog at dumadating sa kirot ng lalamunan. Sinubukan niya ang high level treatment sa Boston C, tinapos niya ang 6 na cycle na gamutan at sumailalim sa CT scan. Lumiit ang mga bukol nagsara ang butas sa lalamunan. Nakakapagsalita na ng maayos, mabilis ng lumakad at masayang nakikipag-usap sa mga bisita.

Mrs. Eloisa Mesina

Ako po si Mrs. Eloisa Mesina edad 40, ng Olongapo City at nadiagnose na may bukol sa utak sampung taon na ang nakakaraan. Ako po ay agad naoperahan sa ulo, tinanggal ang 5cm na bukol at pagkatapos ay sumailalim sa radiation therapy. Makaraan ang anim na buwan nagsara na ang isa kong mata, napatid daw ang utak na siyang konektado sa aking nabulag na mata. Ayon sa doctor ko sanhi ito ng radiation at wala na daw lunas pa. Pagkaraan ng ng humigit kulang isang taon, sumakit uli ang ulo ko. Ayon sa CT scan bumalik ang bukol at mas lumaki pa. Kailangan daw maoperahan muli subalit wala daw kasiguruhan na hindi na babalik ang bukol. Nagtanong tanong kami sa ibang manggagamot, pinakamatagal na ang limang taon kung hindi maoperahan agad. Kinabahan na ako dahil lumaki ng dalawang beses ang aking ulo. Magang maga dahil sa steroid na isinasaksak sa akin. Hindi na ako nakakalakad, mahina na ang boses ko. Gusto ko man magpaopera, wala na kaming ikakaya. Napaka mahal ng mga gamot na gagamitin sa operasyon at ang maintenance pa. Hanggang sa may nakapagsabi tungkol sa Boston-C. Bagaman may duda sa puso ko nagbaka sakali parin kami. Subalit nandito pala ang himala na hinihintay ko. Sa loob ng anim na buwang gamutan, lumiit na ang bukol ko. Nakalakad muli, masarap kumain, masarap ang tulog at normal na ang buhay ko.

Humigit kumulang sampung taon na ang nakakaraan, pero hindi na sumakit ang ulo ko at ang huling CT scan bakas nalang ng bukol ang nakita sa ulo ko. Sa lahat ng may cancer, huwag susuko, marami akong nakausap na brain cancer survivor sa Boston-C. Sila ang naging inspirasyon ko sa pagpapagamot. Magbakasakali tayo!

Mrs. Cleofas de Silva

Ako po si Mrs. Cleofas de Silva Arguelles, brain cancer stage IV survivor, 52 taon gulang nakatira sa camachille St. Taytay Rizal, isang vendor sa New Public Market Taytay, Rizal ay nadiskubre na may brain tumor. Ito ay napatunayan ng CT scan na ginawa sa Medical City noong 2000, 2cm ang laki ng bukol. Inalok ako ng surgery, chemo at radiation subalit hindi ko kaya ang hinihinging bayad, aabutin ng 1 milyong piso. Isa lang akong hamak na tindera at nakatira sa isang maliit na tahanan. Tiniis ko ang kirot na nararamdaman sa loob ng 2 taon. Subalit patindi ng patindi ang kirot sa ulo ko. Apektado na ang kaliwa kong mata at nakangiwi na ang aking bibig. Sumailalim muli ako sa MRI, naging 3.5cm nababahala naman ako pero dahil wala akong pera tiniis ko ang tindi ng kirot. Pagkaraan ng tatlong taon naging 3.9 cm na.

Ayon sa doktor ko kailangan maoperahan ako kaagad sa ulo. Tatanggalin daw ang bukol ko dahil ikamamatay ko ito anumang oras! Hindi ko kaya ang gagastusin. May isang kapitbahay na nagsabi tungkol sa Boston C. Magaling daw ang Boston C sa bukol. 8 buwan akong uminom ng Boston C. Nawalang bigla ang kirot sa ulo ko taong 2010, lumabas sa MRI wala na ang bukol sa ulo ko. Labing isang taon na akong namumuhay ng normal, wala na ang bukol sa utak ko. Hindi na bumalik pa. Salamat sa Diyos at sa bisa ng Boston-C at kay Dra. Farrah Arsenia na tumingin sa aking sakit. Ang payo ni Mrs. Cleofas sa mga may cancer, subukan muna ang Boston C bago ang ibang paraan ng gamutan tulad ng ginawa ko.

Mr. Ezekiel Navarro

"3 taong gulang na bata, tinamaan ng brain cancer stage IV survivor, dalawang beses na naoperahan sa utak 2 beses na nagparadiation, subalit muling tumubo ang bukol sa utak at mas malaki pa. Ayon sa doctor kailangan operahan muli pero hindi pumayag ang ama at ipinagpaliban muna."

Si Ezekiel Navarro, edad 12 anyos na tubong Lingayen Pangasinan, masiglang namumuhay sa piling ng mga magulang. Subalit isang araw sumakit ang ulo ng bata. Binigyan lang ng pain killer, nawala ang kirot. Pagkaraan ng isang linggo, nagsusuka at ayaw tumigil ang kirot sa ulo. Ayon sa pagsusuri ng mga doctor may bukol sa utak ang bata. Ito ay napatunayan sa CTScan na ginawa sa UST hospital. Halos madurog ang puso ng mga magulang ni Ezekiel sa nadiskubring sakit ng bata. Araw-araw sinusumpong ang kirot sa ulo at walang tigil sa pagsusuka si Ezekiel. Ayon sa doktor na tumingin sa kaniya, operasyon lang ang makakatulong sa bata. Hindi na makalakad at malabo na ang mga mata. Nagpaopera si Ezekiel at nagpa radiation. Tatlong taon hindi umatake ang cancer ni Ezekiel. Subalit nagbalik ang bukol sa ulo at mas matindi ang atake ng cancer. 24 oras na walang tigil sa kirot at suka ng suka. Ang sabi ng doktor, ooperahan muli siya. Nagpasya ang mag ama na humanap ng ibang lunas, hanggang sa makarating siya sa Boston-C Clinic. Natapos ang 2nd treatment wala paring pagbabago. Pagkaraan ng labing limang araw sa bahay, nawala ang kirot at pagsusuka ni Ezekiel. Mula noon hanggang ngayon, 13 taon na si Ezekiel at nakagraduate na sa elementarya. Balik na sa normal ang paglalakad.at nakakakita na siya. Ang payo ng mag-ama sa mga nagpapagamot sa Boston-C huwag mainip, huwag sumuko, tapusin ang treatment, magtiwala sa Boston-C at higit sa lahat sa ating Panginoong Diyos.

Mr. Noli Nestor Layosa

Ako po si Mrs. Jesusa B. Layosa at nakatira po kami sa Brgy. Rizal, Makati City. Ang asawa ko po ay si Nestor C. Layosa, siya po ay dating seaman at nagkasakit po siya ng Brain Tumor. Ako na lang po ang mag share ng testimony kasi simula nagkasakit siya noong January 2009 ay di na siya makapagsalita at makasulat nalampa pa siya. Sa UST Medical Center unang nasuri sa MRI na sa right side ng brain niya sa may batok ay doon tumubo ang tumor. Pakiramdam ko ay naipit ako ng napakabigat na bagay pero tumawag ako sa Dios at sa pastor namin si Pastor Hoey Casas sa What the Bible Says Community Church of Marikina at lahat sila nagpray. Umuwi muna kami ng bahay ay kina-umagahan inabot sa akin ang CD at dyaryo ng Boston C na gamot daw sa Cancer. Kinabukasan pumunta kami sa tarlac madali naman namin nahanap ang Boston C Clinic for Cancer Patients. Pina-inom agad siya ng inventor na si sir Ton Agustin ng Katoni Herb, nagkanda-bahing si Noli. Naglabasan sa ilong ang mga buo buong laman. Sa 2nd day namin dito ay nakadumi at gumagamit pa ng suppository. Sa 3rd day nakatingin na siya ng diretso hindi na lagi nakatingin sa kaliwa at muntik na kasi mabulag ang right eye niya. Hindi na dumadaos-dos sa upuan! Sa 5th day nakatayo at nakakalakad na ng kaunti at nakakakain  na ng marami. Kaya ang masasabi ko ay totoo ang sinasabi sa Bible na manampalataya tayo ng buo at lahat ng sakit ay pagagalingin niya.

Sa nangyayari sa asawa ko talagang masasabi ko na pag-hopeless na tayo, ang Diyos ang gagawa ng paraan para makahanap ng gamot at solusyon sa sakit ng anak niya. Maraming salamat sa Boston C at ito ang ginamit ng Dios para magamotang asawa ko at buong puso ako at ang aming pamilya umaasa na tuloy-tuloy na ang paggaling ni Noli. Salamat kay Sir Ton at ang kaniyang pamilya lalo na kay Dra. Farrah na anak niya na magaling na doktora.

Back to top »

Ret. Army Col. Ruben G. Evangelista
Age: 58
Case: Liver cancer survivor, HEPATOCELLULAR CARCINOMA END STAGE

Permanent Address: J. Nazareth Drive, Putik, Zamboanga City
Medical History: Diagnosed last Sept. 25, 2007 at Western Mindanao Medical City of Hepatocellular Carcinoma
Alpha Fetoprotein Test: Sept. 25, 2007
N.V. less than 7m g/ml = result 309 mg/ml
Ultrasound test: 7.8 x 6.3 x 6.7 cm Dated: Sept. 25, 2007

Patient was told to undergo chemotherapy but he decided to take Boston C Katoni Herbs for one month. Another Alpha Fetoprotein test was done after dated November 15, 2007 – the results is 73.7 mg/ml, patient decided to undergo 10 days fast track healing at Boston C clinic under the care of Dra. Farrah Agustin from November 20-30, 2007. After 10 days a repeat test of alpha Fetoprotein showed a dropped further to 10.2 mg/ml.

Patient continued with Boston C and Katoni Herbs until January 14, 2008. A new abdominal test showed the tumor size shrink from previous reading of 7.8 x 6.3 x 6.7 to 3.9 x 4.0 x 3.7 cm.

Also a repeat test of the Alpha Fetoprotein revealed normal value = 2.57 mg/ml. Ruben went back to his radiologist to show the test, “You are the only patient who came back alive in my clinic and amazing; you recovered from the deadly cancer disease.” It is the will of God and the amazing power of Boston C and Katoni Herbs that save the life of Ret. Army Col. Ruben G. Evangelista.

Last April 22, 2008, a repeat ultrasound revealed complete disappearance of the tumor. The Alpha Fetoprotein test = 2.8 mg/ml.

Before: Clinical immunology and Serology (1/19/2007)
After: Radiologic Report – Abdomen (1/10/2008)
Clinical Immununology and Serology (1/14/2008)

Abegail Peralta
Bone Marrow Disorder

Abegail as a baby suffered from a Bone Marrow Disorder and her mother, Mrs. Milagros Peralta of Pangasinan, fought for her survival at St. Luke’s Medical Center under the supervision of pediatrician Dr. Rocha.

Please click this link for the full story:
THE AMAZING HEALING PROPERTIES OF BOSTON C IN ABEGAIL’S CASE

My son, IMMANUEL THADDEUS PICAR was diagnosed to have Acute Biphenotypic Leukemia last January 24, 2008. We were advised by his hema-oncologist doctors at FEU-NRMF and ST. LUKE’S that he will have to undergo chemotherapy and super boost his immune system. Although we know that chemotherapy will be good for our son, we also know of its undesirable side effects. That is why my wife and I prayed to our Lord to lead us to an “alternative” medicine which will somehow cancel the toxicity of chemotherapy. As the good book says, “Ask and you shall receive………” Lo and behold! Our prayers were answered literally while I was praying one early morning. My attention was caught by a small logo in a daily tabloid which says “God First…….. All Glory to the King.” I opened the newspaper and saw the full page ad of BOSTON-C with a testimony of leukemia patient also. The confirmation came right after in front of St. Luke’s where there is an establishment by the name of BOSTONLAB.

Knowing that we are being led by the Holy Spirit, I went to Tarlac where the Laboratory of BOSTON-C is situated. I was warmly welcome by its inventor, Mr. Antonio Agustin and he advised that I give my son KATONI and CYETON-S. I really thank and praise God that he led us to BOSTON-C, because here are just one of the good effects of the product on my son.

    1. He never felt nauseous even if he is undergoing chemotherapy.
    2. He is very energetic and even gained 10 pounds even while undergoing chemotherapy.
    3. After the induction phase of his chemotherapy, his bone marrow was checked and it was back to normal.
    4. During one of his chemo sessions (intra-thecal), we forgot to give him KATONI and CYETON-S, our son had a fever and a headache (which is normal to patients undergoing the procedure according to the doctor).

    Nonetheless, we immediately gave him the BOSTON-C products and both the fever and headache went away within 1 hour. Now, we really make sure to give him BOSTON-C before his chemo session.

    As parents, we just want to give the best that we can give to our children. We are giving what the best of both modern medicine and alternative medicine can give. However, we all must always put in our hearts and minds that the only true healer and life-giver is our God through our Lord Jesus Christ. He may heal us directly or instantly or He may heal us in some other way using other people and situations like in our case with BOSTON-C. We just have to be spiritually attuned to his voice. Sometimes it is best to “LISTEN” first in our prayers for He might be talking back to us. We may just have to follow.

    Truly……….”Seek first our God and the Kingdom of Heaven and Everything else shall be given unto you” All Glory to the KING!

    ARNOLD PICAR
    Father of Immanuel
    Marikina City

    The following are some of the latest testimonials of patients who survived from cancer. They are shown here together with Mr. Antonio “Sirton” Agustin, Herbal Scientist and Inventor of Boston-C Herbal Products.

SUPRAGLOTTIC CARCINOMA SURVIVOR

I am Daniel D. Reyes, a former Municipal Councilor of Lingayen Pangasinan and at present, Consultant to the Hon. Mayor Jonas Castaneda, of the Municipalities of Lingayen Pangasinal hereby deform and say:

That sometimes in March 2006, I suffered from losing my voice and painful throat. I consulted my illness to several doctors and hospital here in Pangasinan. Treatment was made by prescribing antibiotics. However, medicines become ineffective until finally I was referred for a direct laryngoscopy and biopsy to Dr. William Lim, an Otorhinolaryngology; Head and Neck surgery at Hospital of the Infant Jesus Manila. Biopsy was done last April 25, 2006 with a positive result of: Squamous Cell Carcinoma, moderately differentiated. I was advised by Dr. Lim for medical surgery.

That in this moment, I referred further my case for second opinion to Dr. Gil Vicente, A nose, ear, throat, head and neck surgery diplomat, Philippine Board of Otolarynglogy, Philippines Society of Oncologist, International College of Surgeon of Saint Lukes Medical Center and Jose Reyes Medical Center. I was advised to take further examination by undergoing a CT scan, result impression large about 2.2x 3.0x 4.0 cm. Laryngeal tumor mass lesion as described, considered Supaglottic Carcinoma Stage 3 or in short Laryngeal Cancer.

Dr. Gil Vicente, subjected me for medical surgery lat may 15, 2006 and was released in the hospital last June 2, 2006 subjected for weekly check-up and for cobalt after 20 days.

That while I was under check-up, Dr. Gil Vicente introduced to me the drinking of Boston-C Cyeton-S to kill the remaining cancer cells in my body and to avoid recurrence of my sickness. So I kept on drinking Boston-c, Cyeton-S religiously until finally my cancer turn negative.

THANK GOD for the BLESSINGS, for having
BOSTON-C products as a CANCER TREATMENT
YOU DON’T DIE OF CANCER…………

DANIEL D. REYES
LINGAYEN, PANGASINAN

Ando Manabu
Japanese National
Pancreatic Cancer Survivor

Diagnosed: Pancreatic cancer with metastasis to the liver
Date admitted: Feb. 12 – 25, 2008
Age: 45

Mr. Ando Manabu a Japanese national, shown here together with Mr. Antonio Agustin, was diagnosed in Japan 3 years ago of pancreatic CA stage IV. He underwent sixteen (16) cycles of chemotherapy, radiation therapy but to no avail. The disease eventually spread to the liver; bones, lungs spleen and kidneys. He looks thin to the bone, bedridden and in constant pain and in oxygen. Doctors in Japan are all pessimistic about his recovery. TODAY AFTER UNDERGOING 10 DAYS ACCELARATED TREATMENT OF KATONI HERBS, MIGHTON SUPER HERBS AND CYETON-S. ANDOSAN HEALTH TURNED REMARKABLE. He checks out from the clinic a normal person.

Federico Cabuhat
Naic Cavite
Surviving Brain Cancer Patient

Diagnosed: Corpus callosum astrocytoma
Date admitted: Feb. 1 – 14, 2008
age: 51

Sirton Agustin with brain cancer survivor Federico Cabuhat. Mr. Cabuhat hurdled a frightening seizure almost 4x a day, after 7 days of accelerated treatment of Boston-C, Katoni Herbs and Mighton Super Herbs plus Cyeton-S.

Rodolfo Abillo
Quezon City
Surviving Plasma Cytoma Metastasis to the Bone and Bone and Brain affecting the Pituitary Gland

Diagnosed: Pituitary mass
Age: 60

Patient Rodolfo Abillo with Mr. Agustin,. Mr. Abillo was given the death sentence by his doctor. He lost his left eye. His headache become unbearable until he tried our 10 days fast track healing of Boston-C, Katoni herbs, Mighton Herbs, Plus Cyeton-S. The result was amazing. He got back his left vision and good health.

 

Anatalio Manalang
Angeles City
Surviving Prostate Cancer Metastasis to the Bone

Diagnosed: Prostate cancer with metastasis to the liver, bone and lungs
Date admited: Feb. 5 – 14, 2008
Age: 74

Mr. Antonio Agustin with patient Anatalio Manalang of West Virginia USA. Mr. Manalang was given 7 days to live by teams of doctors in USA. He survived the death sentenced after 10 days accelerated threatment of Boston-C, Katoni Herbs plus Cyeton-S.

Beneribert Lanarcho
Batangas
Surviving Cirrhosis of the Liver

Diagnosed: Pituitary mass
Age: 60

Sirton Agustin with Benerobert Lanarcho. Mr. Lanarcho Availed of our 10 days fast track healing of Boston-C, Katoni Herbs and Mighton Herbs plus Cyeton-S. His protruding waist which was due to the swollen liver went back to normal.

Johnny Medina
Bacoor Cavite
Surviving Colorectal CA Metastasis to the liver

Diagnosed: Rectosigmoid mass
Age: 64

Sirton Agustin with patient Johnny Medina. Mr. Medina was declared, “No chance to survive” according to his doctor. He tried our 10 days accelerated treatment of Boston-C, Katoni Herbs, Mighton Herbs plus Cyeton-S. The result was incredible.

Grace Sayson
Cabanatuan City
Breast cancer Survivor

Diagnosed: Breast cancer metastasis to the bone and liver
Age: 29

Ms. Grace Sayson was crippled due to breast cancer. She had total mastectomy and underwent six (6) cycles of chemotherapy. During the chemo, she experienced lost of hair, dizziness, frequent vomiting, insomnia and lost of appetite. After one year she underwent another medical check up. It was found out that the cancer had spread to her bone. She underwent another radiation therapy for two (2) months. It was during that treatment that she started to limp. According to the doctor, Grace ailment had worsened. After five months passed, she started to have severe pain in her stomach. It was discovered that she had tumor in her liver. She lost weight and complained of pain in her waist. She was only given pain killer. When she found out about Boston-C, she underwent the ten (10) days accelerated treatment. During the last days of her treatment she started to walk again, gained weight, slept soundly and the pain in her body disappeared . She continuously drinks Boston-C and Katoni Herbs. She feels great now!

Click this link for the full story:
THE WONDERS OF BOSTON C AND KATONI HERBS IN GRACE SAYSON’S CASE!

Alipio Palomo
Guimba
Larynx cancer survivor

Diagnosed: Prostate cancer with metastasis to the liver, bone and lungs
Date admited: Feb. 5 – 14, 2008
Age: 74

r. Alipio Palomo had cancer in his nose. He underwent chemotherapy two times (2x) but he became weak. He also underwent radiation therapy seven times (7x) in his throat because of a tumor. However, he became more weak and it damaged his throat. He could not eat and even drink. His family and friends cried over him because he was already bedridden for five days, he never talk and was extremely weak. He was brought to the Boston-C clinic and undergone the treatment. Miraculously, he regained his strength and could eat and speak again. He went home happy.

Marcelino Abella
Pangasinan
Lung cancer survivor

Diagnosed: Lung Cancer, SVC
Age: 63

Mr. Marcelino Abella had lung cancer stage IV. According to the doctors there is no more cure. He had chemo therapy six times (6x) but his condition worsened and the cancer spread to his bones and eyes. He was rushed to the hospital everytime he had pain in his back. The problem is they always send him back home because there is no cure. They only gave him pain reliever. It came to a point where no hospital is willing to take him. They just entrusted to God his condition. When they learned about Boston-C, right away he underwent the ten (10) days of accelerated (fast track) treatment. Miraculously, he was able to see again. The tumor in his lungs shrunk in size and Mr. Abella went home happy!…….His neighbors were surprised! They thought he will not go home alive because he was not eating anymore, he was thin to the bone and could not see.

Rosario Tan
Pitogo, Quezon
Throat cancer survivor

Diagnosed: Esophogeal CA, upper 3rd
Age: 79

Mrs. Rosario Tan had cancer of the throat. She lost her voice due to the operation which removed the tumor in her throat. She cannot take food and water anymore. Because of that she lost weight and could not sleep. They heard about Boston-C accelerated treatment for ten (10) days. She underwent the treatment. Miraculously, she became strong and her voice came back. She could eat and sleep well. Rosario and her family were very happy. She went home pain free!

Lolita Camma
Surviving Breast Cancer

 

 

Diagnosed: Esophogeal CA, upper 3rd
Age: 79

Patient is 42 years old from Nueva Vizcaya, formerly an Overseas Filipino Worker (OFW) from Dubai. She had cancer for five years. She started her confinement on the 3rd quarter of 2007 at the Boston-C clinic in Tarlac. She underwent the Fast Track Treatment and oral treatment of Boston-C and Katoni herbs. She is recovering fast based on the pictures shown above.

Testimonial of Gen. Lisandro C. Abadia (ret.) after taking Boston C within one hour:

Previous History

I discovered I had Type 2 Diabetes 3 years ago with my blood sugar level reaching more than 200. Medication was prescribed to control sugar level – a combination of Solosa and Metformin. Since the start of the medication, my blood sugar level is going up and down during the day.

First Encounter with Boston-C

When I read in the Philippine Daily Inquirer a one page advertisement regarding herbal anti-cancer and anti-diabetes drugs, I took time out to visit Mr. Tony Agustin in 229 Macopa St., Barangay Maligaya, San Miguel, Tarlac City.

I was given on the spot medication, 3 glasses of Boston-C.
My initial blood sugar level was – 96
15 minutes after drinking one glass – 8.8
15 minutes after drinking one glass – 7.6
15 minutes after drinking one glass – 6.4

Mrs. Ligoria P. Sison
Surviving brain cancer, two times strokes and comatose for 28 days!

Mrs. Ligoria P. Sison age 60, married of 231 Banlik Cabuyao, Laguna, finally check-out alive at the Boston-C Clinic in Brgy. Maligaya, Tarlac City after a month of Boston-C Herbal treatment. She had finally regained her consciousness and could recognized familiar faces. Before she was treated at the Boston-C clinic by Dra. Farrah-Arsenia C. Agustin, MD the owner of the clinic, Mrs. Sison was a frequent patient of various hospitals in Laguna. She was first diagnosed with high blood pressure, sometimes in February 2007. Nevertheless, dizziness and head pain kept coming back. Again, she was rushed to another hospital. A brain scan was done immediately. The finding was brain cancer with a 5cm x 5cm x 7cm tumor. Due to monetary constrain, the family resorted to herbal and faith healing, but to no avail.

A month later she suffered a severe stroke. The left side of her body was paralyzed. She lost her voice and vision and need to be fed through NGT and hooked to oxygen and respirator. Desperate for alternative cure, on July 7, 2007, the whole family drove to Tarlac City where a well known herbal scientist dwell and treat various illnesses, considered terminal by medical standard, Mrs. Sison was admitted right away.

She suffered second stroke at the second confinement. This time the right side of her body was paralyzed too. She felt into comma. Thereafter, the family was advised to go home but faith in the healing values of Boston-C herbs prompted them to stay. After 26 days of comatose condition, Mrs. Sison suffered new brain attacked, a seizure. Her fever refused to simmer down for days, always at 40C. But amazingly she survived the attack. Come 28th days, a miracle happened. She opened up her eyes, moves her feet, hands, fingers and body movement. She could also communicate through signs to the delight of everyone in the hospitals, only to survived this serious condition said by the attending physician. A brain scanned was done after 30 days, the tumor size turned 1cm x 1cm x 2cm. The family decided to go home to just continue the treatment there in Laguna to scrimp on expenses. A week later, Mrs. Sison was breathing freely without the aid of oxygen and resperator.

The effectivity of Boston C is enhanced with proper and balanced nutrition. Eat plenty of fresh fruits, vegetables and fish. Avoid red meat.